New Thread Ratings

 1. 5.00 star(s)

  Bui Khac Quan

  Khi bạn đã lựa chọn cho mình được cây trồng cổ thụ mà bạn ưng ý nhất là cây xoài theo đánh giá trên. Vậy bạn có lăn tăn tới việc trồng cây gì nhỏ nhắn và có thể dùng để trang trí khuôn viên xanh? Ngày nay, nhiều người chọn mua cây hồng lộc để trồng trang trí khuôn viên xanh quanh ngôi nhà của mình.
  Cây hồng lộc với dáng vẻ tròn chịa và có tán lá dày có tác dụng rất tốt khi được trồng trang trí quanh nhà. Cây như một lớp từng rào tự nhiên để bảo vệ ngôi nhà tránh xa bụi bặm, ô nhiễm không khí, ô nhiễm âm thanh.
  Chủ đề
  Cách chọn cây xoài lớn trồng trước nhà.
 2. 5.00 star(s)

  duongvtrinh

  Thông tin cung cấp là nhanh và xác thực từ những nguồn tin chính xác
  Chủ đề
  Cấp sổ rồi thu lại sổ đỏ - Chỉ có người dân là người thiệt hại. Nên bỏ quy định thu hồi sổ đỏ ?
 3. A
  5.00 star(s)

  Anonymous

  Thiết kế tạo nên nét kiến trúc cho ngôi nhà một các độc đáo. Và có một phần quan trọng không kém để tạo nên nét đặc trưng cho ngôi nhà của bạn đó chính là thiết kế không gian xanh cho ngôi nhà của bạn.
  Để thiết kế không gian xanh bạn cần đầu tiên phải nghĩ đến đó là chọn được cây trồng chính, cây trồng là đặc trưng cho ngôi nhà của bạn, thường đó sẽ là một loại cây lớn. Đó có thể là một cây trồng bóng mát có tán lớn, hay một cây ăn quả, cũng có thể là một cây lấy gỗ hay một cây cho hoa lớn.
  Cây bưởi cổ thụ cảnh là cây trồng thích hợp với các không gian nhà ở tại các khu đô thị, những nơi diện tích trồng cây không quá lớn. Cây bưởi cổ thụ vừa là cây bóng mát vừa là cây ăn quả nên tích hợp nhiều tiện ích trong một loài cây. Bên cạnh đó cây bưởi cho hoa cũng không kém bất cứ loài cây cho hoa nào.
  Chủ đề
  Thiết kế nhà ở theo phong cách Scandinavian
 4. A
  5.00 star(s)

  Anonymous

  Những bức trang đá quý với nhiều màu sắc là giải pháp phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó việc chọn cây xanh trồng trước nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có ý nghĩa phong thủy tốt hơn rất nhiều.
  Cây bưởi là một trong những cây trồng trước nhà có ý nghĩa phong thủy lớn. Cây bưởi trồng trước nhà tượng trưng có sự hạnh phúc và ấm áp của ngôi nhà.
  Chủ đề
  Phong thủy gia đình từ những bức tranh đá quý
 5. 5.00 star(s)

  daokienthuc

  Chủ đề
  Cần cho thuê căn hộ cao cấp The Tresor quận 4.
 6. 5.00 star(s)

  daokienthuc

  Chủ đề
  “Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trọng tâm TP.HCM
 7. 5.00 star(s)

  daokienthuc

  Chủ đề
  Cho thuê căn hộ ở TP.HCM giá ngày một đắt đỏ
 8. 5.00 star(s)

  daokienthuc

  Chủ đề
  TPHCM “khát” cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ quận 4
 9. A
  5.00 star(s)

  Anonymous

  chất lượng - giá rẻ
  Chủ đề
  Điểm danh 1 số mẫu xe đẩy thông dụng do 3S sản xuất
Top