Tuyển dụng Cộng Tác Viên bán Tinh dầu Ngải Cứu PAIN

nobesato

New member
#1
Trước khi đưa ra yêu cầu để tuyển dụng các bạn Cộng Tác Viên thì mình muốn nói về sản phẩm Tinh dầu Ngải Cứu PAIN mà mình đang triển khai bán một chút:
- Sản phẩm Tinh dầu Ngải Cứu PAIN mà mình đang bán là nhập trực tiếp từ các xưởng và nhà máy sản xuất được các bác sĩ và dược sĩ của đại học Y Thái Bình.
- Hiện tại mình đang độc quyền và có giấy phép được các bên xưởng sản xuất cho phép phân phối tại các thị trường do mình mở rộng.
Điều đó có nghĩa là:
- Gần như tất cả các sản phẩm Tinh dầu Ngải Cứu trên thị trường xuất hiện trước ngày 20/11/2018 đều không phải của Đại Học Y Thái Bình mà họ chỉ sử dụng công thức của đại học Y Thái Bình mà thôi. ( Có công thức không có nghĩa là có 1 sản phẩm hoàn thiện ).

Chính vì vậy, để đưa một sản phẩm tốt cho người dân Việt Nam chúng ta đến tận tay người tiêu dùng, mình muốn tuyển các bạn Cộng Tác Viên bán hàng từ online đến offline, liên hệ với Ms Linh: 096.949.1361

1. Luôn luôn được ưu đãi giá tốt nhất:

Một khi đã là Cộng Tác Viên, không cần biết các bạn bán được ít hay nhiều, sẽ luôn luôn có giá tốt nhất dành cho các bạn vì các bạn là những người đầu tiên đã lưu tâm đến chúng tôi, đó cũng coi như là một trong nhiều lời tri ân dành cho các bạn.

2. Luôn được hỗ trợ về mặt kỹ thuật để giúp các bạn bán hàng tốt hơn:

Chắc chắn là trong quá trình làm việc sẽ có không ít bạn gặp vấn đề khó khăn để đưa được hàng tới tận tay người tiêu dùng, chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn có các chương trình hỗ trợ cho các bạn bán hàng một cách thuận lợi nhất có thể.

3. Luôn luôn được thưởng thêm doanh số nếu đẩy hàng đi tốt.

Chắc chắn điều này là đương nhiên rồi, Phần thưởng luôn luôn dành cho những người làm tốt, và sẽ luôn có những món quà khích lệ dành cho những người kém hơn tốt 1 chút xíu để họ luôn phấn đấu tốt nhất có thể.

Mọi thủ tục làm cộng tác viên hoặc đại lý và giá cả dành cho đại lý và nhà phân phối xin liên hệ tới Ms Linh: 096.949.1361

Cảm ơn các bạn đã đọc và xin các bạn đảo lại ra ngoài trang chủ để đọc thêm các thông tin khác nữa. Xin cảm ơn 1 lần nữa.
 
Top