Trải nghiệm giây phút tuyệt vời tai quy nhơn Melody

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Quy Nhơn từ trước đến nay nổi tiếng là một thành phố biển với những cơn sóng vỗ rì rào quanh năm. Tiếp bước những thành công của những dự án căn hộ ven biển như Vũng Tàu Melody, Cam Ranh Mystery Villa cùng các dự án ở Mũi Né, Bình Thuận, tập đoàn bất động sản Hưng Thinh lại tiếp tục ra mắt đứa con sáng giá của mình đó chính là Quy Nhơn Melody tại thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án được ra đời nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho khách du lịch bên vẻ đẹp của biển.
ZkCqbW_zV-7.jpg

Quy Nhơn Melody thích hợp là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời
Vì sao Quy Nhơn Melody là một nơi dành cho sự thư giãn trong những dịp Lễ, tết, cho tuần trăng mật của các cặp đôi? Đứng tại nơi đây, dù bất cứ phương hướng nào bạn đều có thể thấy được vẻ đẹp trong xanh, mát mẻ của biển. Nghỉ dưỡng tại biển là một phương án nghỉ dưỡng được nhiều gia đình lựa chọn không chỉ bởi không khí mát mẻ mà còn là sự bình yên, thoáng đãng, tự do, tự tại, không gò bó như thành phố chật chội.
Quy Nhơn Melody nằm trên trục đường du lịch chính của tỉnh Bình Định, nối liền xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh với các địa điểm du lịch nổi tiếng như bãi biển Hoàng Hậu, bãi đá Trứng, đảo Kỳ Co, Eo gió… Nơi đây là sự hội tụ giữa vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng và bạc ngàn của biển. Nếu có thể được ví Quy Nhơn Melody như một thứ gì đó thì chắc chắn chỉ có thể nói đây là một bản giao hưởng tuyệt vời mà tại đây sóng biển chính là những nốt nhạc có trầm có bổng.

TBbQiSNsG-8.jpg

Không như Vũng Tàu, Mũi Né, Quy Nhơn là một tỉnh miền Trung chưa được khai thác triệt để các tiềm năng du lịch nên nơi đây còn hoàng sơ, mang vẻ đẹp tự nhiên và hấp dẫn, thú vị. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi yên tĩnh và tự tại để nghỉ ngơi thì Quy Nhơn Melody là một lựa chọn vô cùng hợp lí đấy. Trong tương lai thì nơi đây sẽ thu hút đông đảo khách du lịch cả trong và ngoài nước nên tiềm năng phát triển và sinh lợi rất lớn, là miếng mồi thơm trong tay những nhà đầu tư.
 
Top