Thoát khỏi việc phơi đồ vất vả 1 lần và mãi mãi với giàn phơi Vinadry

minhlinh09

New member
#1
Thoát khỏi công việc phơi đồ vất vả 1 lần và mãi mãi. Đây là mơ ước của mọi chị em phụ nữ chứ không riêng gì bản thân tôi. Bật mí với các bạn tôi đã tìm ra giải pháp để giải phóng bản thân mình – đó chính là sử dụng giàn phơi quần áo Vinadry.
Sự xuất hiện của giàn phơi Vinadry làm thay đổi hoàn toàn cái nhìn của tôi về công việc phơi đồ. Nếu như trước đây tôi cũng như đa số các chị em chán công việc này bao nhiêu thì giờ đây tôi cảm thấy thích thú với nó bấy nhiêu.

Khác với chiếc giá phơi cũ gia đình tôi sử dụng, giàn phơi Vinadry khi lắp đặt không chiếm diện tích mặt nền, có thiết kế đẹp và hiện đại hơn rất nhiều.
Mỗi lần phơi hay thu đồ đều là 1 trải nghiệm hết sức thú vị đối với tôi. Khi đó, tôi chỉ cần quay tay quay theo chiều mong muốn để có thể nâng, hạ thanh phơi đến độ cao mong muốn để treo đồ hay thu đồ.
Cảm giác quay tay quay giàn phơi Vinadry rất nhẹ, không hề có gì nặng nhọc và đôi khi tôi cảm thấy khá thoải mái vì các khớp tay của mình được vận động nhẹ nhàng theo những động tác quay tay quay như vậy.

2 thanh phơi có sẵn các lỗ phơi đồ với khoảng cách phù hợp rồi nên mình chỉ cần treo quần áo vào thanh phơi thôi, không cần căn chỉnh lại như khi phơi trên giá phơi. Theo quan sát của mình, ngay cả các lỗ phơi cũng được Vinadry tạo hình có chủ đích. Các lỗ phơi hình cánh hoa vừa đẹp lại vừa tăng khả năng giữ móc phơi tối đa giúp chúng chống lại được tác động của những cơn gió lớn.
Nói chung phơi đồ với giàn phơi Vinadry chắc chắn hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với các cách phơi thông thường.
 
Top