Phong thủy gia đình từ những bức tranh đá quý

Nguyễn Bảo

New member
Xác minh
#1
Phòng khách chứa đầy vật kỷ niệm và ảnh cũ của gia đình khuyến khích sự tập trung vào quá khứ mà đánh mất hiện tại và tương lai. Đối với cặp vợ chồng già hay đã nghỉ hưu, điều này có thể thích hợp. Những chủ nhà trẻ tuổi nên bày biện một vài món đồ đặc biệt trong cung Gia đình như tranh đá quý phong thủy và cất các vật lưu niệm vào kho.
tranh-da-quy-phong-thuy-3.jpg

Để giúp gia đình lớn xích lại gần nhau hơn, hãy sử dụng phòng khách thường xuyên hơn và đảm bảo là trong các bức tranh bằng đá quý mà bạn bày trong phòng có những người thân yêu, kể cả những người vắng mặt, và phản ánh thời gian vui vẻ mà mọi người bên nhau. Hãy cất những bức ảnh chụp vào lúc mọi người đang tức giận và lo lắng, dù những cảm xúc đó không thể hiện trong bức ảnh. Khi hai thành viên trong gia đình không hòa hợp, hãy kiểm tra xem điều gì xảy ra với các bức ảnh của họ đang treo trong nhà. Trong bức ảnh gia đình, liệu có phải là một người luôn đứng trước người kia hay hai người này nhìn về hai hướng trái ngược? Hãy kiểm tra cả mối liên quan giữa các bức ảnh cá nhân. Để các bức ảnh đó cách xa nhau có thể tạo khoảng cách giúp họ nguôi ngoai, nếu đó là điều cần thiết nhất lúc này. Nếu khoảng cách là một vấn đề, thì đưa các bức ảnh lại gần nhau cũng giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Điều tối thiểu cần biết
Sắp xếp chỗ ngồi sao cho mọi người dễ kết nối và chuyện trò với nhau đặc biệt ở hướng treo của những bức tranh đá quý.
Sử dụng các vật hóa giải phong thủy như đá phong thủy, tranh phong thủy nếu có sát khí hướng vào ghế đi-văng ở phòng khách.
Bức tranh đá quý phong thủy treo trong phòng khách nên phản ánh tham vọng tương lai.
Cách treo các bức tranh đá gia đình có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.
Tham khảo thêm tại >> tranh đá quý phong thủy
 
Top