Offline Hoozing Việt Nam - Workshop PLAY AND WIN YOUR GAME

khuongle

Administrator
Xác minh
#1


✅ Buổi hội thảo tối ngày 17/9/2019 mang tên "Workshop PLAY AND WIN YOUR GAME" đã được tổ chức bởi đơn vị Hoozing Việt Nam là công ty công nghệ proptech lĩnh vực Bất động sản mạnh về mảng cho thuê căn hộ trung và cao cấp.

✅ Đại diện cho Hoozing Việt Nam là anh Lê Huỳnh Nhựt Hải - Co Founder/ CEO Hoozing được mệnh danh là "gương mặt vàng trong làng cho thuê" đã chia sẽ về những tâm tư tình cảm và chuẩn bị tinh thần trong nghề, cùng với sự tham gia đầy nhiệt tình hơn 50 bạn môi giới và các bạn đang làm trong lĩnh vực khác nhưng đang muốn tham gia vào thị trường bất động sản.

✅ Ở đầu chương trình và cuối chương trình tất cả người tham gia đều trải qua game trắc nghiệm về những câu hỏi thuộc về các kiến thức lĩnh vực Bất động sản, thật sự nếu như bạn không làm mảng này sẽ khó trả lời chính xác các câu hỏi.

✅ Phần chính của chương trình là phần trình bày của anh Hải đưa ra một bức tranh tổng quan và các số liệu về thị trường Bất động sản trong những năm vừa qua, lúc thăng lúc trầm. Và mục tiêu sản phẩm của Hoozing Việt Nam nhắm đến là thị trường cho thuê những căn hộ có phân khúc trung và cao cấp như Masteri Thảo Điền, Vinhomes Central Park, Saigon Royal... Anh cũng giải thích cách thức hoạt động của Hoozing để hỗ trợ cho các bạn tiếp cận nguồn hàng tìm kiếm cho khách hàng của mình nhanh nhất.

✅ Sôi động nhất là ở phần hỏi đáp trực tiếp giữa khán giả với anh Hải đã tìm ra được những câu trả lời khó, nhưng cũng không ít khó khăn từ Hoozing chưa thể đáp ứng ngay thời điểm này.

✅ Hoozing Việt Nam hi vọng buổi workshop đã mang lại nhiều kiến thức và công cụ hỗ trợ thật tốt cho các bạn trong công việc sau này. Mong cho Ban tổ chức Hoozing Việt Nam sẽ cố gắng sắp xếp tổ chức các buổi hội thảo, Offline như thế này hàng tháng để cho các anh chị quan tâm có được 1 sân chơi hỗ trợ nhau trong ngành Bất động sản.

TP HCM, ngày 17 tháng 9 năm 2019.

Anh chị cần thông tin tư vấn Bất động sản khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Vui lòng liên hệ Khương qua SĐT.
Hotline 0974 13 72 12.

Xin cảm ơn.
 
Top