No 16 Sài Đồng Long Biên có mức giá là 20 triệu/m2?

#1
Công việc của tôi thường xuyên di chuyển và hay đi qua khu đô thị mới Sài Đồng. Mấy tháng nay thấy có 2 dự án mới là No15 Sài ĐồngNo16 Sài Đồng đang xây dựng. Thấy vị trí ở đây cũng thuận tiện đi lại, anh chị em nào đang có nhu cầu tìm hiểu chung cư tại Long Biên thì tham khảo nhé.
Mình có chụp được vài bức ảnh mời các bác xem qua tiến độ của nó:

Qua tìm hiểu trên website chungcusaidong.net thì được biết chủ đầu tư là Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO 3); đây cũng là chủ đầu tư cả khu đô thị này với các dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng như No 12-03, No11, No 10... đọc và tìm hiểu kỹ thì cũng khá yên tâm vì chưa dính phốt nào.
Gọi điện trực tiếp cho phòng kinh doanh thì các bạn sale tư vấn là dự án này có các loại diện tích: 65 m2 - 75 m2- 88 m2 -120 m2 và mức giá dự kiến là 20 triệu/m2. Tiện ích ở đây có tầng thương mại, nhà trẻ, khu mua sắm, khu vui chơi, gần đó còn có các trường học chất lượng cao. Mình cũng đang nghiên cứu dự án này, bác nào có quan tâm cùng mình thì kết bạn nhé.
Căn nhà em đang xem là 65 m2 tòa No16 Sài Đồng, tổng giá sẽ khoảng 1,2 tỷ, nhà em đang có 600 triệu tiền tiết kiệm, mua ở đây thì trả góp 600 triệu, mỗi tháng lãi + gốc vào khoảng 5 -6 tr; tính ra tiềm lãi chỉ bằng tiền đi thuê thôi ạ, Cố gắng để có mái ấm an cư các bác ạ.
Em đang hóng thời điểm mở bán, ổn thì nhà em sẽ chốt 1 căn ở đây.
 

Đính kèm

Top