Những Lý Do Nên Lựa Chọn Phòng Khám Đại Tín Tại Bình Dương?

#1
Phòng khám Đại Tín được Sở y tế Bình Dương cấp giấy phép trước lúc đi vào hoạt động chính thức bởi vậy đảm bảo tính hợp pháp cao. Phòng khám không những chăm sóc sức khỏe phụ sản nói chung mà còn tập trung trị bệnh những bệnh Nam khoa, Phụ khoa, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, vô sinh - hiếm muộn nam nữ nói riêng tại Bình Dương cũng như một số khu vực lân cận.

CÁC YẾU TỐ VUN ĐẮP NÊN CHẤT LƯỢNG CỦA ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Được công nhận là một trong một số địa điểm khám nam khoa, địa điểm trị bệnh phụ khoa hiệu quả tại Bình Dương. Để được điều này, đa khoa Đại Tín đã không ngừng nỗ lực để nâng cao uy tín.
Uy Tín được dựa trên đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Đại Tín đều là những người với 10 năm làm việc, nhiệt huyết với ngành y, từng được đào tạo tại nhiều trường đại học có tiếng, tham gia nghiên cứu và công tác ở những phòng khám lớn trong và ngoài nước.

Không những hiểu biết về y thuật mà còn giàu tình yêu thương, những y bác sĩ của phòng khám Đại Tín luôn thăm hỏi tận tình, tạo ấn tượng cho bệnh nhân khi điều trị bệnh ở đây.

Uy tín được xây dựng nhờ ứng dụng kỹ thuật y khoa tốt nhất

Hiện nay, trong thời điểm đất nước thay đổi, hội nhập thì ngành y tế, hay hiểu cách khác, nhiều tiến bộ y học hiện đại ngày càng thay đổi. Các bác sĩ của đa khoa Đại Tín luôn không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, vận dụng nhiều phương pháp trị bệnh tốt nhất. Tất cả quy trình khám chữa bệnh, điều trị bệnh đều được sử dụng bằng nhiều phương pháp hiện đại, đi đầu ngành y hiện nay bảo đảm đạt kết quả cao nhất.

Qua những năm, Đại Tín luôn tạo điều kiện cho những y bác sĩ tham gia hội thảo để vận dụng nhiều phương pháp y khoa mới nhất giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh.Chất lượng được hình thành trên hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại

Cơ sở vật chất của đa khoa Đại Tín tất cả được nhập khẩu từ những nước có nền y học hiện đại: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,.. mang lại cho bệnh nhân sự an tâm, tin tưởng.

Không gian chữa bệnh, điều trị tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái. Tất cả phòng bệnh đều được trang bị tivi, tủ áo, nơi phục vụ thức ăn nhẹ cũng như đồ uống, wifi, thiết bị kết nối bác sĩ y tế…

Sảnh chờ của phòng khám được trang bị ghế sofa bố trí hài hòa, hệ thống truyền hình internet ở sảnh chờ để bệnh nhân cũng như thân nhân của bệnh nhân có thể lướt web, nghe âm nhạc và đọc báo trong lúc chờ đợi để được trị bệnh.Uy tín được hình thành trên dịch vụ điều trị bệnh hiệu quả

Dịch vụ khám chữa luôn được đa khoa Đại Tín đưa lên hàng đầu tiên, nhằm hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân. Đại Tín luôn luôn tuân theo sự quản lý khắc khe của Bộ y tế, thực hiện khám cũng như điều trị chuyên nghiệp, tốt nhất.

Mọi quy trình trị bệnh đều được tiến hành tỉ mỉ bởi những bác sĩ nhiều kinh nghiệm chuyên môn để đem đến kết quả khám chữa tốt nhất.

Quá trình khám bệnh ở Đại Tín : Được thực hiện khoa học và đầy đủ; từ lúc tư vấn, tiếp đón tới kết thúc khám đều nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình, hòa đồng của nhân viên, y bác sĩ phòng khám. Khâu đoán bệnh được phòng khám đặc biệt quan trọng, không để xảy ra tình huống sai trong trị bệnh.

Quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám Đại Tín được bắt đầu qua 4 bước chữa bệnh : Tư vấn: Bệnh nhân được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp 24/7 => Khám bệnh bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn lâu năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng như trách nhiệm cao trong khi làm việc. => Xét nghiệm: Dùng nhiều cách xét nghiệm hiện đại, đem lại hiệu quả nhanh chóng và chuẩn xác. -> Điều trị: Tùy thuộc vào mỗi người bệnh y bác sĩ sẽ vận dụng cách điều trị kết hợp đông tây y mang đến hiệu quả trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, có thể liên hệ ngay với bác sĩ tư vấn của chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: Số 306, Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Thời gian khám bệnh: 8h00 - 20h00 (tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật, lễ, tết)

Điện thoại: (02)74 3685 999
 
Top