Mong muốn của người đi thuê nhà chung cư: “Tôi muốn được giảm tiền thuê căn hộ”

beiu26

New member
#1
Những năm trở lại đây, nhu cầu nhà ở tăng cao, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của loại hình cho thuê căn hộ chung cư. Biến nó trở thành loại hình đầu tư bất động sản "ăn nên làm ra" và rất được ưa chuộng. Giữa cái bối cảnh người người đầu tư cho thuê căn hộ như hiện nay, người thắng cuộc sẽ là người hiểu được khách hàng mình muốn gì?
Đồng ý giá thuê căn hộ bạn đã công khai rõ ràng trên tin đăng cho thuê căn hộ chung cư, và khi khách hàng tìm thuê căn hộ liên hệ với bạn. Thì hiển nhiên họ cũng đã ngầm chấp thuận mức giá thuê này.
Nhưng trong tâm lý người mua hàng, bất cứ ai cũng đều thích được giảm giá. Đó là lý do vì sao ở trung tâm mua sắm, các gian hàng khuyến mãi luôn được nhiều người vây quanh. Dù không mua nhưng ít nhất họ cũng phải xem thử mức khuyến mãi là bao nhiêu.
Đối với việc cho thuê căn hộ chung cư cũng vậy. Nếu trong quá trình đàm phán bạn cho khách hàng biết họ sẽ được giảm tiền thuê nhà. Dù mức giảm chỉ là một chút nhưng khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy họ đang có lợi lớn nếu thuê căn hộ này. Nhờ đó quá trình giao dịch sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Một mẹo ở đây bạn có thể nói với khách hàng là tiền thuê căn hộ tháng đầu tiên hoặc 3 tháng đầu sẽ được giảm. Sau đó sẽ tăng trở lại vào các tháng sau. Dù mức tăng có cao hơn một chút nhưng khách thuê căn hộ vẫn sẽ cảm thấy rất vui lòng.
 
Top