Hướng dẫn đăng bài quảng cáo lên forum diễn đàn

admin

Administrator
Thành viên BQT
#1
Hello,
Cảm ơn anh chị em đã tin tưởng và sử dụng trang web hỏi đáp nhà đất. Để giúp anh chị em có thể đăng bài quảng cáo lên forum diễn đàn hiệu quả. Chúng tôi viết bài hướng dẫn.

Để post bài được, bạn cần có tài khoản, xem cách tạo tài khoản diễn đàn nhanh. Lưu ý post bài đúng chuyên mục nhưBất động sản mua bán, hoặc Cho thuê tương ứng đó là các bạn đăng bài các dự án theo tỉnh như: Hà Nội., Tp. Hồ Chí Minh...

Trường hợp bạn đăng bài spam chúng tôi sẽ xoá bài viết và banned tài khoản vĩnh viễn. Trường hợp bạn tạo nhiều nick chúng tôi sẽ block domain tên miền của bạn.

Dưới đây là những lưu ý khi viết bài.

  1. Bài viết đầy đủ tiêu đề (tên chủ đề)
  2. Nội dung nên chứa hình ảnh video minh họa (đối với trường hợp hình ảnh các bạn tạo tài khoản trên anhcdn.com rồi lấy mã nhúng chèn vào bài viết, tương tự vậy video bạn có thể upload lên Youtube và sử dụng chức năng chèn Media của diễn đàn). Xem thêm tại đây.
  3. Đặc biệt đây là chức năng Set SEO for this thread sẽ giúp bạn tối ưu hóa SEO bài viết trên các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Bing, Yahoo... (bạn kéo xuống phía dưới trong phần soạn thảo bài viết có phần click vào Set SEO for this thread. Trong phần Set SEO for this thread bạn điền đầy đủ Meta Title (khoản 60-70 ký tự) và Meta Description (khoảng 140-160 ký tự).
Để tiện cho việc quản lý topic của bạn vui lòng chọn chế độ Theo dõi chủ đề và nhận email thông báo.
Cảm ơn các bạn, thắc mắc xin vui lòng liên hệ tại đây.
 
Top