Giá nhà thổ cư hẻm xe máy tại Quận 10 trong quý 3 năm 2019.

khuongle

Administrator
Xác minh
#1
Quận 10 là 1 quận thuộc trung tâm TPHCM và Bất động sản có giá đất thị trường hiện tại trong quý 3 năm 2019 đang giao dịch thấp nhất là từ 120 triệu/m2. Tùy vào từng căn nhà tại Quận 10 có những đặc điểm khác nhau sẽ có giá trị giao động khác nhau. Nội dung dưới đây sẽ nói về đặc điểm của những căn nhà hẻm xe máy theo quan điểm cá nhân.Nhà hẻm xe máy tránh nhau (120 đến 140 triệu/m2).
Có độ rộng hẻm từ 1.5m đến 2m.

Trung bình chiều ngang của 1 chiếc xe máy phổ thông như Wave, Sirius, Airblade là từ 70-80cm. Với hẻm có độ rộng từ 1.5m là 2 xe máy có thể đi tránh nhau được nhưng cũng rất là khó khăn.

Những hẻm như thế này rất là nhỏ, thường rất khó để xe trước cửa nhà, vì nếu có 2 xe đi ngược chiều nhau xuất hiện cùng lúc sẽ phải dừng lại nhường đường để cho 1 chiếc qua trước rồi mới tới lượt xe nhường đường đi qua. Chưa kể còn xuất hiện người đi bộ trong hẻm, làm cho các tình huống di chuyển sẽ phải chậm trễ.

Đặc điểm các con hẻm nhỏ như thế này thì thường dân trí trung bình và thấp. Người dân ở tại hẻm có thói quen sinh hoạt thường ngồi trước nhà để uống cafe, hoặc làm các công việc mưu sinh... càng làm cho xe máy di chuyển rất vất vã.

Nếu hẻm dưới 1.9m thì sẽ không thể quay đầu xe máy mà phải đi lùi xe ra hoặc tìm 1 khoảng trống để quay đầu xe được.

Tùy từng vị trí độ sâu của hẻm xe máy thì căn nhà sẽ được định giá khác nhau, có thể hẻm nhỏ nhưng cách 1 căn nhà là ra được mặt tiền đường thì sẽ có giá trị tốt hơn (khoảng 140 triệu/m2) những căn nhà phải vào sâu bên trong hẻm.

Vì có những mặt hạn chế và bất lợi nên những căn nhà trong hẻm nhỏ xe máy đang giao dịch với mức giá từ 120 triệu/m2, đây là giá trị đất chưa tính phần giá trị để xây dựng một căn nhà.

Xem them bài "Bàn giao căn hộ ở Quận 9 trong quý 3 năm 2019"

Nếu bạn cần thông tin về tư vấn Bất động sản khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai thì có thể liên hệ Khương qua SĐT.
Hotline 0974 13 72 12.

Xin cảm ơn.
 
Sửa lần cuối:
Top