Giá nhà thổ cư hẻm ba gác ở Quận 10 quý 3 năm 2019

khuongle

Administrator
Xác minh
#1


Nhà hẻm xe ba gác (140 đến 160 triệu/m2).

✅ Hẻm ba gác được ước tính có độ rộng hẻm từ 2m đến 3m.

✅ Hẻm ba gác là điều kiện tốt cho việc xây dựng nhà khi vận chuyển vật liệu vào đến tận nhà bằng xe ba gác.

✅ Trung bình bề ngang của 1 chiếc xe ba gác là khoảng 1m đến 1.3m, và một chiếc xe máy phổ thông là 0.7m đến 0.8m. Vậy để 1 chiếc ba gác có thể đi lọt vào hẻm theo lý thuyết là hẻm đó chỉ cần rộng tối thiểu khoảng 1.5m đến 1.7m. Và để một chiếc xe ba gác tránh xe máy thì hẻm cần rộng tối thiểu khoảng 2m.

✅ Hẻm ba gác thì chúng ta có thể đi cùng lúc 3 chiếc xe máy tránh nhau, việc dựng xe máy bên ngoài cũng thuận tiện hơn với những hẻm xe máy tránh (1.5m - 2m). Hẻm ba gác thì xe máy quay đầu dễ dàng với điều kiện là hẻm trống không có vật cản.

✅ Về mặt dân trí ở Quận 10 thì hẻm ba gác cũng tương tự như những con hẻm nhỏ khác ở đây, không có sự khác biệt nhiều, đa phần là dân cư tầng lớp bình dân sinh sống tại đây, có mức thu nhập trung bình, và có công việc, nghề nghiệp ổn định.

✅ Vì những yếu tố tốt hơn những con hẻm xe máy tránh nên giá trị nhà đất ở những con hẻm ba gác cũng cao hơn, hiện tại quý 3 năm 2019 đang giao dịch giá đất từ 140 đến 160 triệu / m2, tùy vào điều kiện từng con hẻm, từng căn nhà. Giá trị này chỉ là giá trị đất chưa tính giá trị xây dựng của căn nhà.

Anh chị cần thông tin về tư vấn Bất động sản khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai... vui lòng liên hệ Khương qua SĐT bên dưới.
Hotline ☎ 0974 13 72 12.

Xin cảm ơn.
 
Top