Giá nhà mặt tiền ở Quận 10 quý 3 năm 2019

khuongle

Administrator
Xác minh
#1


Nhà mặt tiền Quận 10 (250 đến 300 triệu/m2).

✅ Đây được xem là phân khúc cao nhất trong các loại nhà thổ cư. Các tuyến đường ở Quận 10 có giá trị thị trường cao nhất hiện tại gồm có: đường Nguyễn Tri Phương, Sư Vạn Hạnh, Lê Hồng Phong...

✅ Hầu như đà là nhà mặt tiền thì ở bất kể tuyến đường nào thì xe ô tô đều đi tránh nhau được (độ rộng thường trên 4m) và chắc chắn là kinh doanh mặt bằng được thuận tiện, trừ một số trường hợp hiếm tuy là có tên đường nhưng độ rộng thì bằng 1 con hẻm ba gác.

✅ Nhưng không hẵn con đường nào cũng kinh doanh được thuận lợi và sầm uất, nó còn tùy thuộc vào lĩnh vực, ngành nghề bạn đang kinh doanh. Ví dụ như ở đường Nguyễn Tri Phương được mệnh danh là con phố ẩm thực biết bao là quán ăn lớn nhỏ, quán trà sữa lớn nhỏ tập hợp tại khu vực này có tính cạnh tranh và nhu cầu thuê lớn nên giá cho thuê tại đây rất đắt đỏ, có căn chủ nhà cho thuê tính bằng đô la USD, nếu làm không sinh lợi nhuận tốt sẽ không đủ bù lỗ cho tiền thuê. Hay như ở đường Ngô Gia Tự thì ta chỉ có thể cho thuê mặt bằng showroom về nội thất, nếu kinh doanh hàng quán không được đông khách.

✅ Nên chọn những căn nhà mặt tiền nằm trên những con đường được lưu thông 2 chiều để thuận tiện kinh doanh và nhà có chiều ngang lớn sẽ cho thuê được giá cao hơn những căn chiều dài, bề ngang lý tưởng kinh doanh thuận tiện từ 3.5m trở lên. Và đặc biệt là những căn góc có 2 mặt tiền thoáng cũng có giá trị cho thuê cao hơn, những căn nhà ngay ngã ba cũng là một lợi thế khi kinh doanh.

✅ Ghi nhận của thị trường nhà mặt tiền Quận 10 đang giao dịch thời điểm quý 3 năm 2019 này có giá trị đất giao động từ 250 đến 300 triệu / m2.

Anh chị cần thông tin về tư vấn Bất động sản khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai... vui lòng liên hệ Khương qua SĐT bên dưới.
Hotline 0974 13 72 12.

Xin cảm ơn.
 
Top