Dự án bất động sản nam an khánh nằm ở đâu?

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Biệt thự Nam An Khánh được xây dựng ở xã Anh Khánh, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội với chủ đầu tư và Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà Sudico. Chủ đầu tư đã có nhiều dự án nổi tiếng ở Hà Nội và lân cận Hà Nội. Và với nhiều năm công nghiệp, tin rằng chủ đầu tư luôn nắm bắt được tiềm năng phát triển bất động sản cũng như tâm lí của khách hàng.
Dự án còn nằm trên cửa ngõ đường cao tốc nối liền thủ đô Hà Nội với các khu đô thị khác. Việc di chuyển đến biệt thự cũng như từ biệt thự vào thủ đô trở nên ngắn hơn và tiết kiệm thời gian hơn nhờ có đường cao tốc.
Khu đô thị Nam An Khánh thuộc vào loại hình khu đô thị cao cấp với không gian mở và thiết kế đẳng cấp, cảnh quan hiện đại nhưng không kém phần gần gũi với con người. Vì vậy những căn biệt thự Nam An Khánh được quy hoạch xen kẽ những vườn cây xanh mơn mởn cùng hệ thống các hồ điều hòa mang lại cảm giác mát mẻ quanh năm. Có thể nói đây là một không gian sống lý tưởng cho tất cả mọi gia đình.
719a160e17a3.jpg

Lấy cảm hứng mong muốn được phục vụ cho cộng đồng, toàn bộ dự án được tổ chức và sắp xếp bao gồm hơn 200 căn biệt thự, khu chung cư, nhà liền kề cùng những tiện ích như khu văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, quầy bar, sapa thẩm mỹ… Các biệt thự và các khu tiện ích được thiết kế và bố trí một cách hợp lí nhất đảm bảo cho tất cả các căn biệt thự đều có thể đi đến một cách dễ dàng.
 
Top