Đầu tư vào Condotel - Đầu tư bền vững, cam kết sinh lời tối thiểu 12% năm - Vinpearn Phú Quốc

duongvtrinh

New member
Xác minh
#1
Condotel là gì? Condotel là một loại hình bất động sản rất phổ biến trên thế giới nhưng chỉ mới khởi đầu nở rộ & phát triển ở nước ta kể từ 2015. Với nhiều giá trị thu hút như tính đầu tư an toàn đem đến lợi nhuận hàng năm cao cùng với đó người mua còn được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao miễn phí hàng năm từ chủ đầu tư…, Condotel đang trở thành làn sóng đầu tư mới của những người mua đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, một đẳng cấp đầu tư hiện đại.

Condotel là gì?
Condotel là loại hình căn hộ chung cư khách sạn nghỉ dưỡng, được viết tắt của 2 từ chung cư (condo) & khách sạn (hotel). Mỗi Condotel được thiết kế giống như một khách sạn & đặc biệt là có chủ có được riêng cho từng căn hộ, đồng thời được thiết kế toàn bộ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn & phòng tắm…cùng nhiều vật dụng khác để bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ dài phục vụ sinh hoạt như một căn hộ cao cấp thương mại. Đa số các condotel thường nằm ở vị trí tại địa thế giá trị, có giao thông thuận tiện, ở các thành phố có ngành du lịch phát triển.

So với khách sạn truyền thống, phòng ở khách sạn thường chỉ gồm có phòng ngủ & nhà tắm, 1 số phòng của khách sạn đẳng cấp sẽ gồm có tăng cường khoản không gian tiếp khách. Nhưng đa phần phòng khách sạn đều không có được phòng bếp & quý khách hàng được cung cấp các dịch vụ, tiện ích để săn sóc bản thân. Tại căn hộ chung cư Condotel, nhà đầu tư được cung ứng đầy đủ các tiện lợi của một căn hộ chung cư như có nhiều phòng ngủ, phòng khách, đặc biệt là phòng bếp nơi mà quý anh chị khách hàng có thể tự do nấu ăn chế biến những món mình thích cho bạn bè và người thân. Bên cạnh đó còn có ban công, phòng tắm khép kín đồng thời được trợ giúp bổ sung các dịch vụ đạt tiêu chuẩn khách sạn.
Đầu tư Condotel Grand World chính là đẳng cấp đầu tư hiện đại

+ Condotel xu thế đầu tư của giới thượng lưu.
Hơn 3 năm gần đây, condotel trở thành làn sóng kinh doanh mới trong giới nhà đầu tư bất động sản thượng lưu. & khi được triển khai theo hướng lưu trú lâu dài, dòng sản phẩm này đã dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của những người mua có tiền kiếm tiềm condotel nhằm nhắm tới cuộc sống đúng với nghĩa trải nghiệm hưởng thụ. Với phần nhiều các gia đình mạnh về điều kiện kinh tế, việc có được một vài bất động sản hạng sang vừa đem tới tỉ suất sinh lời cao vừa như một cách khẳng định giá trị chủ nhân là điều thường thấy.
+ An nhàn trong kinh doanh
Chủ có được các chung cư condotel hoàn toàn chẵng phải suy nghĩ các vấn đề liên quan đến bảo dưỡng, bảo trì căn hộ chung cư bởi việc này đã có các đơn vị quản lý dự án cùng cđt hợp tác được hoạt động. Cđt Condotel sẽ bắt tay với những đơn vị quản lý được vận hành uy tín để bảo đảm dòng tiền khai thác cho thuê khi dự án đi vào hoạt động. Đơn vị được hoạt động chuyên nghiệp sẽ giúp Condotel bảo đảm vận hành kinh doanh phát triển bền vững, sinh lời đều đặn.
+ Đầu tư an toàn, thu lại lợi nhuận hàng năm.
Căn hộ chung cư Condotel Grand World Phú Quốc bảo đảm được tính an toàn & sinh lời ổn định ko chỉ ở hiện nay mà còn cho thế hệ tương lai. Với số vốn ban đầu mà quý khách hàng bỏ ra chỉ 800 triệu là có thể có được ngay Condotel Grand World Phú Quốc đem đến cho nhà đầu tư 3 thời cơ đầu tư - có được kì nghỉ miễn phí - sinh lời thú vị, với khoản lợi nhuận đều đặn từ hoạt động cho thuê. Theo cam kết quý khách sẽ thu được lợi nhuận tối thiểu từ 10%/năm trong vòng 3 năm & sau đó quý anh chị khách hàng mua chung cư nhận về 85% lợi nhuận cho thuê căn hộ chung cư, cđt chỉ lấy về 15% để chi phí bảo trì, được vận hành, quản lý và khai thác kinh doanh nhưng không thấp hơn 10%/năm trên giá bán chung cư. Condotel Grand World Phú Quốc đem đến giải pháp hỗ trợ tài chính sáng suốt lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, có được lâu dài, đầu tư tương lai an toàn - an nhàn - bền vững.
+ Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng 5 sao miễn phí hàng năm.
Chủ nhân căn hộ chung cư khách sạn Condotel Grand World Phú Quốc sẽ được nhận voucher nghỉ dưỡng 15 đêm/năm, có giá trị quy đổi giữa các loại hình như Villa, Condotel… & có thể vận dụng cho toàn hệ thống Vinpearl trên cả nước. Đây sẽ là thời cơ được du lịch trải nghiệm ở nhiều địa phương trên đất nước tận hưởng những tiện ích du lịch cao cấp 5 sao mà cđt Tập đoàn VinGroup mang đến như: hệ thống điểm ăn uống, spa làm đẹp cao cấp, bể bơi ngoài trời hạng sang, trung tâm thương mại sang trọng & các khu du lịch mang nhãn hiệu tên tuối VinPearl… Sử dụng voucher nghỉ dưỡng 15 đêm/năm này đồng nghĩa với việc hàng năm khách hàng đầu tư sẽ dành dụm từ 30-50 triệu cho chi phí du lịch dành riêng 4 người. Đối với người mua quá tất bật & không có thời gian để sử dụng voucher, họ cũng có thể sang nhượng lại hoặc sang nhượng cho người khác sử dụng.
Trong quý I/2019 siêu dự án Condotel Grand World Phú Quốc sẽ được phát triển
PKD dự án Vinpearn Phú Quốc
Liên hệ: 0796.606.707
Website:
SAJGON.vn/GrandWorldPhuQuoc
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:

chunghp

New member
Xác minh
#2
Grand word phú quốc nơi vui chơi giải trí tương lai sẽ là hàng đầu đông nam á, một dự án bất động sản tiềm năng
 
Top