Chi tiết dự án thi công nội thất văn phòng đẹp cho đơn vị Thành Đại Phát

#1
Hãy thăm quan doanh nghiệp Thành Đại Phát để xem các KTS của Gia Bảo Group đã thi công nội thất văn phòng đẹp, và ấn tượng như thế nào nhé.

Tính thẩm mỹ trong thiết kế
Thi công nội thất văn phòng đẹp, phong cách luôn là tiêu chí bậc nhất mà doanh nghiệp hướng đến. Tại Thành Đại Phát, chúng tôi đem đến văn phòng đẹp tinh tế, khiến doanh nghiệp, đối tác tới công ty và những nhân viên làm việc tại văn phòng đều rất hài lòng.

Tính thẩm mỹ trong nội thất văn phòng này là sự phối hợp giữa những yếu tố như tone màu, ánh sáng, bố cục, nội thất,…Các KTS đã tạo nên tổng thể cân xứng, cuốn hút, thời trang, tạo ấn tượng sâu sắc ngay khi bắt gặp.

hl8uT3u1GlQrIQA3utgh1IogkoIgHecl0Z3FISBegPrGG3Kfm9iHD4Pd6qB4XWTMkHDfLFGZad5JrxmuLNDIybyYFGGyZWnidQD7Dmg5Il2aBPBk5BAQGN2sXgSykyjIbPYRTrH4


Đảm bảo công năng
Để nội thất văn phòng đẹp, diện tích là vấn đề không thể thiếu cũng như không thể thừa, việc tận dụng công năng sao cho hợp lý là điều cần chú trọng. Tuy nhiên, công năng sử dụng hợp lý còn giúp đảm bảo không gian cho từng bộ phận được mở nhưng vẫn luôn gắn kết hài hòa. Tại doanh nghiệp Thành Đại Phát, nơi làm việc của ban lãnh đạo, vị trí làm việc của nhân viên, khu tiếp khách đều được Gia Bảo Group bố trí thích hợp với thuộc tính của từng phòng.

eytEALkc6bAxuNeYW-RWLOvFPFF88KLHx6mR3Mf_LFXaqSah1jR2qIkcd6B2wR58YhZXhuMflqx4kTIlmymyqJRS6g5Knrn9IHHDixDg6PLmoqr-zI5j8v3ZyfXhGU6eagU0ldmf


Thi công nội thất văn phòng đơn giản
Thi công nội thất văn phòng đẹp, tiên tiến nhưng vẫn sở hữu phong cách giản dị, mộc mạc là nhân tố mà KTS đưa vào trong công trình này. Đây là lối thiết kế độc đáo, mang sự hài hòa ăn ý giữa nhiều nguyên tố hiện đại xen lẫn truyền thống đem lại trị giá thẩm mỹ cao. Chính do đó, văn phòng này là đại diện của sự đẳng cấp, chỉn chu và lý tưởng.

Nội thất đảm bảo tính liên kết
Tính liên kết ở đây được hiểu là sự kết nối giữa các bộ phận, các cá nhân trong doanh nghiệp. KTS của chúng tôi thiết kế văn phòng doanh nghiệp theo thiên hướng mở, nhằm tăng sự tương tác nội bộ, tạo sự liên kết chặt chẽ để tăng hiệu quả công việc.

WyiZwCZ-OjqIaIHyFn1Utj81A71sa_gcyr2yWOp3r3dF6dIXMsTP3BzGxiG33uk9ITrfopmpy0TwohszLT6MbWjYBmQf8mCMzK73YtIufmyRr10_p7JuRr0yW9ASAPeBEMt_xL5s


Chú trọng vào thi công văn phòng lãnh đạo doanh nghiệp
Văn phòng của giám đốc, người lãnh đạo công ty là điều chúng tôi dành nhiều công sức và ý tưởng để có 1 vị trí cho giám đốc, văn phòng cần thể hiện sự oai nghi, quyền lực và sang trọng.

Do đó, chúng tôi đưa vào sắc đen và màu gỗ nâu làm màu chủ đạo. Những đồ nội thất được dùng toát lên sự xa hoa, đắt tiền và đẳng cấp. Nhìn vào căn phòng này, đối tác, khách hàng và cả nhân viên công ty sẽ cảm nhận được uy quyền của một người lãnh đạo. Ngoài ra, thi công nội thất văn phòng đẹp và ấn tượng này còn giúp tăng hình ảnh, trị giá, chỗ đứng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ở nội thất phòng lãnh đạo, cần dựa theo phong thủy. Điều này tác động tới tài vận của doanh nghiệp. Các KTS đã chú ý vào phong thủy, xếp đặt những đồ nội thất theo đúng quy luật phong thủy, đảm bảo sự kết hợp, hanh thông.


_ZCDDK5_FQpoUaK9qutY50L5F_IQ4PKHF7Wib4I_lzKwsFWIoEhfUmTRq_hIoSdVOxQJ5yl81HsP-HSSEgJdd8RZBNKr_ktnTn7we_ecJTSsbmYgJ_ojWpVo___fT3nNwpACSKW5


Màu sắc chủ đạo của nội thất văn phòng đẹp
Để có nội thất văn phòng đẹp, việc chọn lựa màu phù hợp là yếu tố cần chú trọng. Màu chủ đạo của đơn vị Thành Đại Phát được Gia Bảo Group thiết kế chính là màu xanh da trời và màu trắng tinh khiết.

S2R6cTc-LedyAYIshCoWr1dMe3XpkwMXfE9Ew2RHCGld7eAczRBpj14BmesIZE1vX_78AAUbjdfsFEIXHWpGl6p6OA7VK57qgPC5k0EoIauqfKWUmc_7_nzn9R7i_dfndI7CMWFA


Màu trắng vốn là màu của sự sang trọng, quý phái không chỉ dễ phối hợp với màu sắc khác còn tăng tính thẩm mỹ cho nơi làm việc. Xanh da trời được thi công cho nội thất văn phòng mục đích tạo sự thoải mái cũng như ý thức phấn khởi cho nhân viên. bên cạnh đó, xanh da trời vốn là màu của sinh khí, màu của sự mát mẻ tươi tỉnh. Điều này giúp mỗi nhân viên cân bằng được ý nghĩ, tạo ra nhiều ý tưởng giúp nâng cao hiệu quả công việc


Những lưu ý khi thi công nội thất văn phòng đẹp
Để tạo được nội thất văn phòng đẹp giống như doanh nghiệp Thành Đại Phát, những KTS của chúng tôi muốn bạn cần lưu ý những điều sau:

Không để văn phòng chứa đựng quá nhiều trang thiết bị
Văn phòng cất trữ quá nhiều đồ đạc, thiết bị khiến cho không gian làm việc trở nên lộn xộn và làm tốn diện tích sinh hoạt. Nếu tìm tài liệu sẽ mất nhiều thời gian, làm hưởng lớn tới ý tưởng cũng như hiệu suất làm việc.

Không nên trang hoàng văn phòng quá trớn
Thông thường nhiều người lầm tưởng trang hoàng văn phòng đa dạng màu sắc giúp tăng ấn tượng cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc trang trí văn phòng quá cầu kỳ khiến cho không gian làm việc bị rối mắt, cùng lúc việc trang hoàng khắp nơi khiến diện tích văn phòng bị thu hẹp lại. Vì thế, cần mang sự trang hoàng vừa phải, hợp mắt để tạo nên nội thất văn phòng đẹp và ấn tượng.

M_bvy_Vmd0euDF7Evs4MCpGvOsZWJj_ORTwXoS7Skdni8m7eGXB-PguNtVa5eKsxPDEasm6T-grwpbfWJQqXWJ5xkvJ1wUgT2jRqFuC5zFniCPLqtHznA5V4Oq9uyJ414cE7zAAm


Có phù hợp phong thủy không?
Phong thủy là 1 trong những nhân tố tác động tới sự thịnh vượng cho tổ chức. Do đó, mỗi doanh nghiệp cần chú trọng vào yếu tố này. Nếu bạn cần câu trả lời chi tiết về vấn đề phong thủy phù hợp cho từng loại nội thất văn phòng đẹp, hãy liên hệ với các KTS của Gia Bảo Group ngay.

Trên đây là mẫu thi công nội thất văn phòng đẹp do Gia Bảo Group thực hiện cho đơn vị Thành Đại Phát. Chắc hẳn khi ngắm thiết kế trên, bạn đã có ý tưởng cho văn phòng đẹp mang phong cách của tổ chức mình. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay đến Gia Bảo Group để các KTS của chúng tôi thi công nội thất và tư vấn bạn chi tiết hơn.
 
Top