Cách chọn cây xoài lớn trồng trước nhà.

Bui Khac Quan

New member
Xác minh
#1
Trong thiết kế ngoại thất, thì việc tạo dựng không gian xanh là vô cùng quan trọng. Không gian xanh của một ngôi nhà nó sẽ có tính quyết định với vượng khí của ngôi nhà, có ảnh hưởng trực tiếp với phong thủy của ngôi nhà của bạn - vì vậy chọn một cây lớn trồng trước nhà sẽ cần được lựa chọn kĩ với nhiều tiêu chí khác nhau.
1. Cây trồng trước nhà cần có kích cỡ tương thích với thiết kế và kích thước của ngôi nhà là điều quan trọng bậc nhất. Thông thường những ngôi nhà lớn sẽ chọn những loại cây có kích thước lớn, hay cây cổ thụ để trồng trước nhà cho tương xứng và hài hòa. Chúng tôi xin giới thiệu ở đây: Cây xoài cổ thụ là loại cây được trồng nhiều cho không gian ngoại thất.
cây xoài
Hình: Cây xoài trồng ngoại thất
2. Cây được chọn trồng trước nhà thường sẽ có 1 thân và phát tán cao từ 2m trở nên. với chiều cao 2m phát tán sẽ giúp cho việc cây sẽ không gây cản trở cho các hoạt động của con người. Cây xoài cổ thụ thường có chiều cao phát tán từ 3m trở nên hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà lớn.
3. Cây trồng có sức sống mạnh mẽ. Cây trước nhà đại diện cho vận khí của ngôi nhà, cây xanh tốt tượng trưng cho vận khí tốt của ngôi nhà. Nên chọn loại cây có sức sống mạnh mẽ. Cây xoài cổ thụ cần được dâm ủ trước khi trồng điều đó sẽ giúp cho cây được xanh tốt quanh năm.
cây xoài
Hình: Cây xoài trồng khuôn viên khách sạn.
4. Với những không gian rộng lớn ta có thể kết hợp bằng cách trồng nhiều loại cây hay nhiều cây của 1 loại sẽ giúp không gian trở nên xanh và thân thiện với môi trường.
Ai cũng biết được vai trò của cây xanh là vô cùng quan trọng vì vậy việc mỗi gia đình đều ý thức và dành không gian để trồng cây xanh là điều vô cùng quý giá.
Hãy liên hệ công ty Cây Đô Thị để đặt mua cây xoài cổ thụ đảm bảo chất lượng. Liên hệ: 0919280392.
 
Top