Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ thuê Cloud Server tốt nhất cho doanh nghiệp

khanhidc

New member
#1
4 tiêu chí lựa chọn dịch vụ lưu trữ dữ liệu
tốt nhất cho doanh nghiệp
Tính bảo mật cao, hạ tầng cung cấp đa dạng, chi phí phù hợp với doanh nghiệp, dịch vụ hỗ trợ 24/7… là những tiêu chí cốt lõi để đánh giá chất lượng của nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server.
Được coi là bộ não của cả hệ thống, máy chủ (server) là phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Ngày nay, các công ty có hệ thống website bán hàng trực tuyến hay doanh nghiệp phát triển phần mềm… đều cần phải có hệ thống máy chủ để lưu trữ thông tin, quản lý sản phẩm, khách hàng, dữ liệu.

Máy chủ là bộ não trong hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp.
Ảnh minh họa.
Theo đó, Cloud Server - máy chủ ảo đám mây là nền tảng máy chủ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Nó khắc phục được các nhược điểm của VPS và máy chủ vật lý. Tuy nhiên, thị trường Việt Nam đang có nhiều nhà cung cấp dịch vụ này. Vì vậy, hãy cân nhắc 4 tiêu chí dưới đây để có thể chọn được giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
An toàn - tiêu chí đặt lên hàng đầu
Trong bối cảnh vấn đề an ninh, an toàn thông tin phức tạp như hiện nay, doanh nghiệp có thể gặp rủi ro bất cứ lúc nào. Các máy chủ truyền thống như VPS (phụ thuộc vào máy chủ mẹ), hay máy chủ dùng riêng (tất cả dữ liệu được lưu trữ ở máy chủ vật lý) đem lại rủi ro mất dữ liệu khi phần cứng gặp trục trặc. Vì vậy, hãy dùng dịch vụ Cloud Server đảm bảo dữ liệu luôn được backup để khi có thiên tai hay xảy ra sự cố, dữ liệu không bị “tiêu tan”.
Hạ tầng cung cấp đa dạng
Đây là tiêu chí giúp bạn đánh giá được năng lực đáp ứng của nhà cung cấp, bởi doanh nghiệp với các mô hình và nhu cầu khác nhau sẽ cần hạ tầng kiến trúc phù hợp. Một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server tốt sẽ cung cấp đa dạng các loại lưu trữ để tương thích với mong muốn của doanh nghiệp. Do vậy, hãy xem xét đến nền tảng lưu trữ đám mây của nhà cung cấp trước khi quyết định lựa chọn.
Chi phí hợp lý
Khi lựa chọn một dịch vụ bất kỳ, chi phí là vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, bạn không thể so sánh mức giá giữa các dịch vụ bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ của dịch vụ, hạ tầng cung cấp, các hỗ trợ đi kèm… Vì thế, hãy cân nhắc chi phí đó có tương xứng với dịch vụ mà nhà cung cấp có không. Lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng gói dịch vụ nhỏ trước để tiết kiệm chi phí, sau đó hãy nâng cấp lên gói cao cấp nếu như tài nguyên dữ liệu tăng lên.

Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. Ảnh minh họa.
Dịch vụ hỗ trợ 24/7
Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì thời gian phản hồi, độ sẵn sàng hỗ trợ là yếu tố doanh nghiệp đánh giá ở nhà cung cấp. Tổng đài chăm sóc khách hàng, tư vấn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ hoạt động 24/7 sẽ khiến doanh nghiệp cảm thấy hài lòng và không mang tâm lý bị “bỏ rơi” hay “bơ vơ giữa chợ”.
là dịch vụ điện toán đám mây - mang đến cho bạn hệ thống máy chủ ảo với các tính năng ưu việt. Dịch vụ cung cấp đến khách hàng đều được cài đặt, cấu hình Firewall bảo mật cao. Hệ thống bảo mật luôn sẵn sàng, đảm bảo dữ liệu luôn toàn vẹn trước các cuộc tấn công.
Ngoài ra, khi cần thay đổi gói dịch vụ nhằm phù hợp với nhu cầu thực tế, IDC Cloud Server với hạ tầng đồng nhất sẽ giúp khách hàng dễ dàng chuyển đổi gói dịch vụ theo nhu cầu, tránh lãng phí tài nguyên và tiền bạc. Bên cạnh đó, IDC Cloud Server làm việc với phương châm “Dịch vụ của bạn, hãy để chúng tôi lo 24/7” đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay trong ngày.
Hưởng ứng “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” - chương trình do Bộ Công Thương phối hợp với Tổng Cục du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Sở Công Thương các tỉnh/thành phố, các hiệp hội ngành hàng… tổ chức, IDC áp dụng chính sách giảm giá 50% toàn bộ dịch vụ Cloud Server.
Thông tin chi tiết về dịch vụ
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0901799003 để lấy mã KM
Fan Page:
IDC Online JSC idconline.vn
Phone: 0901799003 - Email:
Địa chỉ: 82 Duy Tân – P. Dịch Vọng Hậu – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội
,
 

Đính kèm

khanhidc

New member
#3
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 0901799003 để lấy mã KM
Fan Page:
IDC Online JSC idconline.vn
Phone: 0901799003 - Email:
Địa chỉ: 82 Duy Tân – P. Dịch Vọng Hậu – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội
 
Top