Ấn tượng và độc đáo với cách thiết kế ngoại thất cho ngôi nhà

trần tú

New member
Xác minh
#1
Tận dụng tối đa không gian trống
Trong tình trạng hiện nay – đất chật người đông thì việc tìm kiếm một không gian trống không phải là điều dễ dàng. Vì thế mà cần hãy tận dụng tối đa mọi không gian trống để trang trí không gian ngoại thất cho ngôi nhà.
21f0e6e55ab8.jpg

Hãy biến ngôi nhà từ đơn điệu trở nên thu hút hơn với những thiết kế ngoại thất độc đáo nhất. Bạn hãy biến góc sân trống thành một khu vườn hoa nhỏ bằng cách đặt một vài chậu cây nhỏ hoặc những loài hoa mà bạn thích.
Thiết kế ngoại thất phù hợp với nội thất
Chắc hẳn bạn sẽ thấy rằng, nếu một không gian ngoại thất không phù hợp với phong cách của ngôi nhà thì chắc chắn sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên mất thẩm mỹ, lạc lõng và thậm chí là mất cân đối. Vì thế mà không gian ngoại thất có vai trò quan trọng rất lớn đối với sự thành công của một không gian đẹp và thu hút sự chú ý của mọi người.
77996dc383fa.jpg

Và điều này càng đặc biệt hơn với một ngôi nhà có nhiều cửa sổ kính hướng ra vườn thì việc đồng nhất giữa thiết kế ngoại thất và nội thất trong nhà là điều không thể bỏ qua.
Hãy đảm bảo tính thiên nhiên
Thông thường khi thiết kế ngoại thất mọi người đều hướng đến yếu tố xanh, sạch, đẹp. Vì thế mà việc đảm bảo tính thiên nhiên trong thiết kế ngoại thất ngôi nhà là điều cần thiết.
94a47dd13e7b.png

Hãy lựa chọn và sắp xếp những cây xanh hợp lý trong không gian đó để giúp ngôi nhà của bạn trở nên sinh động hơn và mát mẻ hơn. Và bạn cũng đừng quên là hãy tìm hiểu diện tích trước của khoảng trống để có thể lựa chọn một loài cây phù hợp nhất cho không gian này nhé!
Chọn gạch lát nền cho ngoại thất
Ngoại thất của ngôi nhà – không gian thường xuyên tiếp xúc với nắng, mưa, sự tác động của thời tiết vì thế mà khi lựa chọn gạch lát nền cho ngoại thất nên chọn những loại đá tự nhiên hay những loại gạch lát nền vân gỗ với bề mặt không trơn trượt và không thấm nước.
eb56bde9f49e.jpg

Bên cạnh đó để có một sân vườn đẹp và lý tưởng để bạn có thể tổ chức sự kiện event thì bạn cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn gạch ốp tường cho không gian này. Bởi khi những thiết kế của ngôi nhà được hài hòa thì không gian ngôi nhà của bạn mới nổi bật và thu hút sự chú ý của người ngoài.
Đừng quên yếu tố ánh sáng bên ngoài
Ánh sáng – yếu tố quan trọng và không thể thiếu khi thiết kế ngoại thất cho ngôi nhà vào ban đêm. Bởi ngoài những thiết chiếu sáng ở cửa ra, cửa nhà để xe thì bạn cũng nên sắp xếp và bố trí lắp thêm những bóng đèn ngoài trời để không gian xung quanh ngôi nhà thêm lung linh và có tính thẩm mỹ về đêm.
4d44e06836d4.jpg

Qua bài viết có thể nói rằng việc thiết kế ngoại cho ngôi nhà là một việc rất phức tạp nó đòi hỏi sự kiện nhẫn cũng như sự tư vấn của những người trong ngành để giúp bạn có một vẻ bề ngoài của ngôi nhà hấp dẫn và độc đáo nhất.
 
Top